Bảo trì, vệ sinh máy lạnh các quận TPHCM

Dịch vụ Bảo trì, Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Bình Tân Của TIẾN NHÂN

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TIẾN NHÂN

TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA MÁY LẠNH TIẾN NHÂN

Hiện nay máy lạnh đang dần trở thành thiết bị không thể thiếu trong nỗi gia đình.Tuy nhiên đa phần người dùng chưa quan tâm đến việc phải bảo trì, vệ sinh máy lạnh định kỳ.

Vậy tại sao phải vệ sinh máy lạnh định kỳ?

- Thứ nhất - bảo vệ sức khỏe:  Trải qua một thời gian dài hoạt động nên máy lạnh cũ phải chịu rất nhiều ảnh hưởng của môi trường như lớp khói, bụi bám vào các dàn nóng và dàn lạnh, các tấm lưới chắn… làm cản trở sự trao đổi nhiệt giữa không khí và dàn lạnh, dàn nóng làm cho việc tải nhiệt không được thuận lợi lúc đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn vì hít phải một luồng không khí bẩn, sẽ gây ra các bệnh về đường hô hấp đặc biệt ảnh hưởng đến người già và trẻ nhỏ.

Thứ hai - Tiết kiệm điện: việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn do đó sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn.

Thứ ba - Phòng tránh những hư hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block. Ngoài ra, trong quy trình bảo dưỡng máy lạnh có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, nhân viên bảo trì sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.

Chỉ tốn "vài chục ngàn" để bảo trì, vệ sinh máy lạnh mà tránh được việc phải bỏ ra hàng trăm ngàn, thậm chí là tiền triệu để sửa chữa máy lạnh sau này thì đây là việc quý khách nên làm.

Thời gian vệ sinh máy lạnh phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:
 • Thời gian sử dụng máy lạnh hằng ngày nếu như máy lạnh công ty chạy 12/24 thì yêu cầu vệ sinh 3 đến 4 tháng cho 1 lần, nếu máy lạnh gia đình sử dụng ít hơn có thể vệ sinh từ 6 đến 7 tháng cho 1 lần.
 • Một yếu tố quan trọng khác đó là môi trường xung quanh, nếu máy lạnh hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn thì cần vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên hơn.
 • Thêm một vấn đề nữa, đó là máy lạnh quý khách sử dụng cho mục đích gì, máy lạnh dùng cho xí nghiệp, khách sạn, quán cafe, nhà hàng ...

 Các bước bảo trì máy lạnh ở dịch vụ của TIẾN NHÂN
 • Kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, kiểm tra nguồn điện, block, quạt, dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống gas ...
 • Vệ sinh dàn lạnh bằng cách tháo mặt nạ, xịt rửa máy lạnh bằng moter cao áp, vệ sinh ống thoát nước, máng nước, tránh để nước vào board mạch.
 • Vệ sinh dàn nóng, tháo vỏ máy lạnh dùng moter cao áp xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt, kiểm tra và nạp ga máy lạnh.
 • Lắp máy lạnh lại cho chạy kiểm tra, lập phiếu thu và bàn giao cho khách hàng.

 

Khi nào thì nên bảo trì máy lạnh?
 • Máy lạnh yêu lạnh hoạt động không đúng công suất mặc dù đã chỉnh remote nhiệt độ thấp nhất nhưng máy lạnh vẫn không lạnh.
 • Máy lạnh chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh, máy lạnh chạy ồn là do bụi bẩn bám ở cánh quạt và moter hoặc mặt nạ lắp không được khớp. Chỉ cần kiểm tra vệ sinh là sẽ hết.
 • Máy lạnh thiết gas.
 • Máy lạnh bị chảy nước ở dành lạnh: chảy nước là hệ quả của việc thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc nghẹt đường ống thoát nước do bụi bẩn.
 • Máy lạnh chạy rất tốn điện so với bình thường, bụi bẩn là lý do làm phòng chậm lạnh.
 • ....

Đặc biệt chúng tôi nhận bảo trì, vệ sinh máy lạnh cho các hộ gia đình, trường học, bệnh viên, doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM.

"Không ngại xa, không ngại khó"

Quý khách có nhu cầu bảo trì, vệ sinh máy lạnh tại nhà  vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH điện lạnh Tiến Nhân

Địa Chỉ: 937 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 08 6 272 6434

Hotline: 0908 772 800(Mr. Nhân) -  0934 08 7978 (Ms Chi)

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!

 Tim kiếm dịch vụ của chúng tôi:

- Bảo trì, vệ sinh máy lạnh quận 1

Bảo trì, vệ sinh máy lạnh quận 2

Bảo trì, vệ sinh máy lạnh quận 3

Bảo trì, vệ sinh máy lạnh quận 4

Bảo trì, vệ sinh máy lạnh quận 5

Bảo trì, vệ sinh máy lạnh quận 6

Bảo trì, vệ sinh máy lạnh quận 7

Bảo trì, vệ sinh máy lạnh quận 8

Bảo trì, vệ sinh máy lạnh quận 9

Bảo trì, vệ sinh máy lạnh quận 10

Bảo trì, vệ sinh máy lạnh quận 11

Bảo trì, vệ sinh máy lạnh quận 12

Bảo trì, vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp

Bảo trì, vệ sinh máy lạnh quận Bình Tân

Bảo trì, vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình

Bảo trì, vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận

Bảo trì, vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh

Bảo trì, vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú

Bảo trì, vệ sinh máy lạnh huyện Bình Chánh

Đang tải bình luận,....

Dịch vụ tháo lắp di dời, lắp đặt máy lạnh giá rẻ, chuyên nghiệp trên TPHCM và các tỉnh thành, phục vụ nhanh chóng an toàn, có mặt ngay sau khi tiếp nhận khách hàng, uy tín, chất lượng

Xem thêm

Điện Lạnh Tiến Nhân chuyên thu mua máy lạnh, tủ đông tủ mát cũ Tân Bình giá cao, dịch vụ uy tín chất lượng trên toàn TPHCM

Xem thêm

Chuyên thu mua tủ đông cũ đã qua sử dụng giá cao tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận, thu mua tiện lợi nhanh chóng

Xem thêm

Điên Lạnh Tiến Nhân chuyên Bảo Trì, sữa chữa , vệ sinh Máy Lạnh chuyên nghiệp Giá Rẻ HCM, cũng như các tỉnh thành khác trên thành phố, uy tín, chất lượng.

Xem thêm

Dịch vụ bảo trì vệ sinh máy lạnh quận 6 chuyên nghiệp, uy tin, giá rẻ Điện Lạnh Tiến Nhân, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề điện lạnh phục vụ vui vẻ, tận tình chu đáo

Xem thêm
028 6 272 6434